0

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn !

Sản phẩm đã xem

Nguyên lý vận hành của máy bẻ đai sắt

cập nhật lúc 11:33 09/12/2021

Trong quá trình hiện đại hóa và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp kỹ thuật, các máy móc ngày nay xuất hiện để hỗ trợ công việc tiết kiệm lao động, đẩy nhanh tiến độ của công nhân. Trong đó máy cắt đai thép tự động ra đời đã thay đổi công nghệ xử lý sắt trong ngành xây dựng. Nhưng trên thực tế, cả công nhân và nhà thầu đều không hiểu tất cả các tính năng mà máy bẻ đai thép mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ nguyên lý hoạt động của máy cắt đai thép tự động để mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Bộ duỗi đai sắt có 2 chế độ tự động và bán tự động.

– Chế độ thủ công là chế độ chúng ta phải tự đặt sắt vào, cần phải thử các chế độ lùi, dao cắt hợp lý, góc trước và góc sau, xem tay cầm có hoạt động tốt không.

– Chế độ tự động: chế độ để chạy các sản phẩm hàng loạt khi đúng theo yêu cầu về góc và độ dài. Sau đó, chúng ta chỉ cần nhập số lượng, chiều dài và chiều rộng.

Các cuộn của cuộn sắt được đặt trên máy cắt đai hỗ trợ sắt với trọng lượng 100-400kg. Đầu sắt được đưa vào thùng dẫn hướng về phía phần nhỏ của cáng sắt đặt thành hai hàng dọc và nằm ở chế độ cưỡng bức, tức là bàn ủi được uốn cong, phần duỗi thẳng trước khi chạm vào trục của máy. Tự động tháo đai sắt.

Sau khi làm thẳng sắt sẽ chuyển sang bộ đếm kích thước và số lượng. Sau đó các tham số sẽ được truyền đến hệ thống plc để thực hiện. Đây là giai đoạn chuyển tiếp sang lô kéo sắt và phần góc cho sản phẩm, hình vuông được điều chỉnh bằng các con số rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, góc phá vỡ bộ phận ngắt đai cũng được điều khiển bởi các bộ phận cảm biến.

Thiết bị này hiện đang được các nhà thầu ưa chuộng vì các giải pháp góp phần tiết kiệm chi phí điện, nhân công, nguyên liệu, đẩy nhanh tiến độ thi công trong xây dựng.

Máy được thiết kế để sử dụng cho các nhà máy sản xuất, làm việc liên tục trong 16 giờ / ngày. Đây là một loại máy may đặc biệt được sử dụng để làm thẳng dây đai tự động với kích thước tùy chỉnh, khả năng làm thẳng và cắt tốc độ cao.

Nơi bán máy uốn đai sắt tự động

Công ty Trung Hưng là nhà phân phối máy duỗi đai sắt uy tín tại Hà Nội nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung. Đây là công ty uy tín và có rất nhiều loại máy đa dạng cho khách lựa chọn. Các sản phẩm ở đây đều kèm theo chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc cũng như các giấy tờ chứng minh dòng sản phẩm chính hãng của mình. Khi mua các sản phẩm máy uốn đai tự động cũng như các loại máy móc xây dựng khác tại Trung Hưng bạn sẽ được giá ưu đãi, kèm theo chế độ bảo hành cực tốt. Chắc chắn đây là điểm mua hàng uy tín mà bạn nên lựa chọn cho công trình của mình.