Đánh giá máy cắt sắt GQ50 chính hãng

cập nhật lúc 10:42 30/10/2021

Máy cắt sắt ngày nay là thiết bị xây dựng vô cùng quan trọng và cần thiết. Với sự phát triển của đô thị hóa, ngành xây dựng cần đến khối lượng sắt thép vô cùng lớn để phục vụ xây dựng công trình mỗi ngày. Máy cắt sắt GQ 40-45-50 có hiệu suất làm việc ổn định, khả năng cắt sắt thép một cách nhanh chóng, đáp ứng được khối lượng công việc lớn, tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách những đánh giá chung về máy cắt sắt GQ50 để quý khách có cái nhìn khách quan nhất về thiết bị này.

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất thiết bị máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc, tất cả hàng hóa đã được kiểm định kĩ càng trước khi nhập kho, đảm bảo chất lượng 100%, an toàn cho người sử dụng.

Máy được thiết kế với lớp vỏ đúc nguyên khối tạo nên sự cứng cáp, vững chắc. Hộp số khép kín nên dầu mỡ được bôi trơn tốt hơn,các bánh răng được ngâm trong dầu làm tăng khả năng chống lại sự hao mòn tự nhiên, nhờ đó điện năng tiêu thụ được giảm đi đáng kể.

Thiết kế máy nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Máy có thể di chuyển linh hoạt nhờ 4 bánh xe cơ động. Đây là một lợi thế so với các dòng máy cắt sắt của Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Máy cắt sắt GQ50 có khả năng cắt sắt thép 1 cách nhanh chóng nhờ bộ lưỡi cắt được tách rời, phù hợp với các loại sắt thép có kích cỡ khác nhau.

Máy có liên kết giữa động cơ và hộp số bằng hệ thống dây đai giúp máy có độ trượt nhất định để tránh làm hại đến động cơ trong lúc làm việc. Thiết kế với bánh đà làm mô men quay dẫn động tăng lên, làm giảm việc tiêu thụ năng lượng.

Thiết kế tối ưu đến từng chi tiết với bộ phận hứng cắt được bố trí theo phương thẳng đứng và hệ thống cắt đẩy ép ngang, nhờ đó mà các tính năng của máy đạt được mức độ làm việc hiệu quả nhất, giảm tối đa sức lao động cho người sử dụng.

Hy vọng bài đánh giá máy cắt sắt GQ50 sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi chọn mua máy cắt sắt dùng cho công trình.